Shenzhen EYA Cosmetic Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: คินลี่,คาลี,เอลิซ&เบลล่า
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: 4800000-500000
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

ผู้ผลิตแปรงเครื่องสำอางเฉพาะทางตั้งแต่ปี 2007 Shenzhen Eya Cosmetic Co. Ltd เป็นผู้ผลิตและส่งออกแปรงเครื่องสำอางชั้นนำในเซินเจิ้น ประเทศจีน

 

เราทำการปรับแต่งแปรงประเภทต่างๆตามการออกแบบของคุณคุณสามารถเลือกจากเส้นใยสังเคราะห์/ ผมธรรมชาติ (ผม) หลากหลายชนิด ไม้/ไม้ไผ่/พลาสติก/อะคริลิก (ด้าม) ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และวัสดุอะลูมิเนียม/ทองเหลือง (ปลอกโลหะ) คุณภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ

 

คำสั่งซื้อทั้งหมดของคุณได้รับการจัดการโดยงานฝีมือแบบดั้งเดิมคุณสามารถพักหัวใจในความสามารถในการผลิตของเรา EYA จัดหาแปรงเครื่องสำอางคุณภาพสูงมากกว่า 25 ล้านชิ้นต่อปีทั่วโลกเรายอมรับและยินดีรับการตรวจสอบและประเมินผลโรงงานของเรา

 

แปรงของเราส่งออกไปกว่า 30 ประเทศทั่วยุโรป อเมริกาเหนือ ตะวันออกกลาง และเอเชียEYA จะยังคงผลิตแปรงทำมือคุณภาพดีที่สุดซึ่งเกินความคาดหมายด้านประสิทธิภาพของลูกค้า

 

ยินดีต้อนรับสู่ชุดแปรงต้นทาง แปรงคาบูกิ แปรงเดี่ยว และอุปกรณ์แต่งหน้าจาก Shenzhen Eya Cosmetic Co., Ltd และเช่นเดียวกับที่ ELLE, INGLOT, Disney, NIVEA และ ARTISTRY กำลังทำอยู่คำสั่งซื้อ OEM และ ODM ของคุณก็ยินดีเช่นกัน

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ ติดต่อเราวันนี้

ประวัติ

 

ผู้ผลิตแปรงเครื่องสำอางเฉพาะทางตั้งแต่ปี 2546
Shenzhen Eya Cosmetic Co. Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 เป็นผู้ผลิตและส่งออกแปรงเครื่องสำอางชั้นนำในเซินเจิ้นประเทศจีนเป็นเวลาหลายปีที่ Meiyuan ได้รับชื่อเสียงในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและบริการหลังการขายที่เชื่อถือได้


ผลิตแปรงเครื่องสำอาง 5 ล้านชิ้นต่อปี
ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและระบบการจัดการ 5S EYA จัดหาแปรงเครื่องสำอางคุณภาพสูงมากกว่า 15 ล้านชิ้นต่อปีทั่วโลกเรายอมรับและยินดีรับการตรวจสอบและประเมินโรงงานของเรา

 

วัสดุที่กำหนดเอง
เราทำการปรับแต่งแปรงหลายแบบตามการออกแบบของคุณคุณสามารถเลือกจากใยสังเคราะห์ผมธรรมชาติไม้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและวัสดุอะลูมิเนียมคุณภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ

 

แบรนด์ของเราเอง

เรามีแบรนด์ของเราเองในชื่อ Kinllyนี่คือความสำเร็จของเราในการขยายธุรกิจ

เป็นที่รู้จักมากที่สุดในเรื่องแปรงสังเคราะห์ที่ทำด้วยมือที่อ่อนนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อเราได้ประดิษฐ์แปรงขั้นสูงให้เลือกในราคาที่เหมาะสม

เรายินดีที่จะตอบคำถามและส่งข้อเสนอส่วนตัวให้คุณ

 

เรากำลังรอคำขอของคุณ

 

บริการ

ผลงานผลิตภัณฑ์

แปรงแต่งหน้า.

ห่วงโซ่อุปทานแบบบูรณาการ

วัสดุของเราสอดคล้องกับการรับรอง ISO 9001 และ BSCI ของเรา

OEM

เราให้บริการ OEM แก่ผู้ซื้อทั้งหมดทั่วโลกเราปฏิบัติตามใบรับรอง ISO 9001 และ BSCIการออกแบบหรือความต้องการใด ๆ จากผู้ซื้อจะได้รับการต้อนรับ

ควบคุมคุณภาพ

เราใช้ระบบระเบียบวิธี 5S และมีผู้ตรวจสอบ QC ของเราที่ปฏิบัติตามผังกระบวนการ QCกระบวนการทดสอบผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราเราตรวจสอบทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่วัสดุพื้นฐานจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

การตรวจสอบและเอกสาร

ทีมควบคุมคุณภาพของเราจะตรวจสอบระหว่างแต่ละขั้นตอนและดำเนินการทดสอบ AQL เพื่อตรวจสอบข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ก่อนส่งมอบให้กับผู้ซื้อ

การส่งสินค้า

ราคาขึ้นอยู่กับ FOB เซินเจิ้นผู้ซื้อเป็นผู้รับผิดชอบภาษีและค่าขนส่งที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

สั่งซื้อขั้นต่ำและจัดส่ง

ขั้นต่ำคือ 1,000 ชิ้นวันครบกำหนดมักจะ 40 วัน

ผู้บริหารและพนักงาน

เราใช้วิธีการ 5ส เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะอาดและเป็นระเบียบทีมผู้บริหารของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับพนักงานในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

การสื่อสาร

สมาชิกทีมขายของเรามีประสบการณ์ 4-5 ปีพวกเขาจะรับรองการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพกับลูกค้าของเรา

ความเชี่ยวชาญ

แปรงแต่งหน้า.
ทีมงานของเรา

สตีเวนเพลง
ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ EYA Brush Company, Co. , Ltd. สตีเวนมีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการการผลิตถึง 20 ปีเขายังเป็นหัวหน้าผู้สร้างนวัตกรรมให้กับ บริษัท แปรง EYA


ลิซ่าซู
รองประธานและ Master Brush Maker ของ EYA Brush Company, Co. , Ltd. Lisa มีความเชี่ยวชาญในการผลิต 20 ปี


มาร์คหวาง
ผู้จัดการฝ่ายขาย EYA Brush


คอร่าเซง
ตัวแทนขาย EYA Brush


Kelly Huang
ตัวแทนขาย EYA Brush

 

เอมมี่เซีย

ตัวแทนขาย EYA Brush

 

Hugo Huang

ตัวแทนขาย EYA Brush

 

ฌอนซอง

ตัวแทนขาย EYA Brush