Shenzhen EYA Cosmetic Co., Ltd.
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Mark

หมายเลขโทรศัพท์ : 18926574646

WhatsApp : +18926574646

Free call

แปรงแต่งหน้ามืออาชีพและการใช้งาน

November 4, 2020

การแต่งหน้าทำให้คุณดูมีพลังช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการแสดงตัวตนในแบบที่คุณต้องการโดยไม่ต้องเสียสละความสบายแปรงแต่งหน้ามืออาชีพ ให้รูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติด้วยขนแปรงที่อ่อนนุ่มและทำให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิว

 

แปรงแต่งหน้ามีแนวโน้มที่จะสร้างความแตกต่างอย่างมากในชีวิตประจำวันของคุณหรือทำให้คุณพร้อมสำหรับวันที่จะพิชิตสิ่งที่คุณตั้งไว้ด้วยการแต่งหน้าของคุณแนะนำให้ใช้ชุดแปรงที่เป็นธรรมชาติหรือสังเคราะห์เนื่องจากไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังแปรงธรรมชาติถูกสร้างขึ้นโดยขนของสัตว์และมีการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมมากในขณะที่แปรงสังเคราะห์ทำจากวัสดุที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งสามารถให้ผิวที่ละเอียดและไร้ที่ติ

 

ข้อดีของแปรงแต่งหน้า

มีข้อดีบางประการของแปรงแต่งหน้าเช่น

 

  • แปรงเป็นอะไรก็ได้ แต่ควบคุมได้ยากและผลลัพธ์ที่สรุปได้ของคุณจะยุ่งเหยิงน้อยลง
  • แปรงแต่งหน้าให้การรวมและการทำความสะอาดที่ดีที่สุด
  • สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่สะอาดสำหรับการใช้เครื่องสำอางให้ทั่วและสิ่งเหล่านี้มีความสำคัญต่อผิวที่แตกออก
  • การใช้แปรงสามารถหลีกเลี่ยงสิวบนใบหน้าได้ชี้ให้เห็นการล้างแปรงครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อขับไล่การพัฒนาและโลกออกจากเส้นใยของมัน
  • คุณสามารถใช้น้ำอุ่นและน้ำยาทำความสะอาดสำหรับทารกในการล้างแปรง
  • แปรงเป็นสิ่งที่รองรับโลกและคุณต้องซื้อแปรงที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้ได้ความเชี่ยวชาญ

 

ประเภทของแปรงแต่งหน้ามืออาชีพและการใช้งาน

ชุดแปรงแต่งหน้าเป็นการซื้อที่ดีที่สุดแทนที่จะลงทุนด้วยเงินในการซื้อทีละรายการแปรงสามารถใช้ได้หลายวิธีถ้าคุณรู้วิธีทำและได้ผลลัพธ์ในแบบที่คุณชอบ

 

มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแปรงแต่งหน้ากันดีกว่า

แปรงอายแชโดว์

แปรงอายแชโดว์หลักจะมีปลายเล็กน้อยกว่าเปลือกตาของคุณ

แปรงที่มีเส้นใยละเอียดอ่อนและปลายปรับแปรงควรจะดำเนินต่อไปบนเปลือกตาของคุณอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อใช้เฉดสีสำหรับการยึดติดกับดวงตาคุณจะต้องใช้แปรงปลายแหลมที่คำนวณได้หนึ่งอันในการผสมอายแชโดว์คุณควรมีแปรงที่มีเส้นใยที่เป็นอิสระเล็กน้อยและปลายปรับ

 

แปรงคอนซีลเลอร์

คุณยังสามารถเลือกแปรงที่มีใยสังเคราะห์สำหรับทาคอนซีลเลอร์ใต้ตาได้อีกด้วยแปรงควรประกอบด้วยขนแปรงที่อัดแน่นและปลายแหลมเพื่อกำหนดจุดเล็ก ๆ และตำหนิ

 

แปรงคอนทัวร์

การปกปิดและคุณสมบัติเป็นสิ่งสำคัญแปรงมีปลายมนและแต้มระดับเล็กน้อยเพื่อประสานขอบโหนกแก้มของคุณการเพิ่มเงาใต้โหนกแก้มเป็นเรื่องยากที่จะเพิ่มเงาให้กับใบหน้าของคุณ

 

แปรงรองพื้น

แปรงนี้ควรดูฟูขึ้นด้วยขนแปรงที่ปลายควรมีความแข็งแรงและแข็งในการแต่งหน้าแบบเปียกคุณสามารถเลือกแปรงที่มีสารสังเคราะห์ได้เนื่องจากการแต่งหน้าแบบเหลวนั้นทำความสะอาดได้ง่ายด้วยแปรง

 

สำหรับ Dewy Make-up

การแต่งหน้าแบบแป้งและแบบเหลวจะมีประโยชน์แปรงประเภทนี้รวมกับเส้นใยสังเคราะห์และเส้นใยแพะในแปรงที่มีปลายกลมและแบนเพื่อผสมผสานหรือขัดคุณจะต้องใช้แปรงนี้เพื่อเกลี่ยสีบนแก้มของคุณ

 

 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ